Yên Bái: Nữ bệnh nhân tử vong sau khi nhảy từ tầng 4 bệnh viện xuống đất

Bệnh nhân vào Bệnh viện Y học Cổ truyền Yên Bái để điều trị viêm dạ dày tá tràng được một thời gian thì đột ngột ra lan can nhảy từ tầng 4 xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 23/8, tại bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Yên Bái, một người phụ nữ đã nhảy từ tầng 4 của bệnh viện xuống đất. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Chiều 23/8, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tuyến, Giám đốc sở Y tế tỉnh Yên Bái xác nhận thông tin trên.

Liên quan đến vụ việc, ông Mai Long Sơn, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y (Sở Y tế Yên Bái) cho biết thêm, vào khoảng 9h30 ngày 23/8, tại bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Yên Bái, bệnh nhân Phạm Thị T. (SN 1950, quê Yên Bái) đã nhảy lầu tự tử.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Yên Bái

Trước đó, bệnh nhân T. nhập viện lúc 11h ngày 22/8 với chẩn đoán viêm dạ dày tá tráng, suy nhược cơ thể. Trong quá trình điều trị cho người bệnh, các bác sĩ không phát hiện điều gì bất thường.

“Theo Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền, vào lúc xảy ra sự việc, người nhà bệnh nhân cũng phát hiện bệnh nhân ra lan can và có ý định nhảy xuống nhưng không kịp can ngăn”, ông Sơn nói.

Ông Sơn cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện sự việc, các bác sĩ của bệnh viện Y học Cổ truyền đã nhanh chóng cấp cứu rồi đưa bệnh nhân sang bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân đã tử vong sau đó.

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Yên Bái đã báo cáo sự việc lên Công an thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái). Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Theo vietnammoi

 

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục