Yên Bái: Nhân viên xe khách Hà Anh bị tố đánh người già, phụ nữ trong dịp nghỉ tết dương lịch?

Vào ngày 30/12, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh người dân tố nhân viên xe khách Hà Anh đánh người trong dịp nghỉ tết dương lịch.

Mới đây, trên tài khoản facebook cá nhân Nguyễn Trung Hiếu đăng tải clip tố nhân viên xe khách Hà Anh đánh hành khách với dòng trạng thái “Nhà xe bố láo nhất quả đất…” đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội facebook.

 Clip: Xe khách Hà Anh bị tố đánh hành khách trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch. (Nguồn: FB Nguyễn Trung Hiếu)

Theo clip, một chiếc xe dán lô gô Hà Anh mang BKS: 21B – 003.97 chạy tuyến Lục Yên – Thái Nguyên – Sam Sung đã bị người dân chặn lại, tố đã đánh hành khách cả người già và phụ nữ. Đồng thời kêu gọi mọi người tẩy chay nhà xe này.

Khi clip được đăng tải lên mạng xã hội facebook đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 300 lượt chia sẻ, hơn 12 nghìn lượt xem và rất nhiều lượt bình luận.

Một số ý kiến cho rằng cần tẩy chay nhà xe này, vì đã đánh hành khách trong dịp nghỉ Tết Dương lịch.

“Nhà xe kiểu này làm sao mà co khách” – FB LT bình luận.

“Người ta là hành khách các ông làm ăn như thế có được không, làm thế chả được gì lại còn mất khách” – FB CH bình luận.

“Dù đúng hay sai đánh phụ nữ là k đc làm cái nghề phục vụ phải kìm chế sao lai đánh người ta như vậy” –  FB QTV bình luận.

Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng phải có nguyên nhân khác nên nhà xe này mới đánh người như vây. “Không có lửa làm sao có khói” cần phải nghe từ hai phía.

Phải có lý do thì mới bị đánh còn chẳng phải tự nhiên mà nhà xe lại đánh khách, bên nào sai thì bên ấy chịu, nghe và nhìn nhận sự việc thì phải nghe 2 tai, nhìn 2 phía.

Còn ra ngoài xã hội ông nào, thằng nào thích thể hiện kiểu bố bản, bố đời thì ăn đánh cũng chả oan. Chờ xem nguyên nhân và lý do rồi phán xét.” – FB XT bình luận.

“Không vô cớ gì người ta đánh cả người già phụ nữ lẫn trẻ em. Không thể nhận xét sự việc khi mới chỉ nghe từ 1 phía” – FB HL bình luận.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Phapluatplus.vn

Nguồn: http://www.phapluatplus.vn/nhan-vien-xe-khach-ha-anh-bi-to-danh-nguoi-gia-phu-nu-trong-dip-nghi-tet-duong-lich-d60926.html

Bài viết cùng chuyên mục