Yên Bái: Học sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử nghi ngờ nguyên nhân do… thất tình

Vào chiều ngày hôm qua 5/6/2017 tại cầu Văn Phú đã xảy ra sự việc khiến người dân xôn xao. Đó là 1 nữ học sinh lớp 12B2 trường THPT Trần Nhật Duật , sinh năm 1999, nhà ở Minh Bảo nhảy cầu tự tử.

Những hình ảnh mới nhất từ vụ việc

Thông tin ban đầu được suy đoán thì nguyên nhân dẫn tới việc làm dại dột của cô bé được cho là vì thất tình. Không thể khẳng định nguyên nhân thực sự khi chưa có kết quả của bên công an giám định hiện trường. Nhưng nếu quả thật vì thất tình mà tự tử thì đúng là quá dại dột.

Người dân hiếu kỳ
Người dân hiếu kỳ

Thực sự không phải cứ chọn cái chết là hết tất cả, người sống còn khổ nhiều hơn người chết ý. Nhất là các bạn trẻ, cuộc đời này hãy quý trọng và hi sinh vì chính Bố Mẹ mình người đã sinh thành và nuôi lớn chúng ta. Chứ không phải chết vì 1 thứ tình yêu mà người ta không còn cần bạn.Hãy sống sao cho mai sau còn phụng dưỡng những người đã vất vả sinh thành ra bạn. Những lời này bạn gái đã khuất sẽ không thể nghe được, nhưng những người còn sống, nhất là những đôi bạn trẻ. Hãy sống cho gia đình mình, sống vì Bố Mẹ mình, ruột thịt mình.
Thông tin chi tiết vụ việc sẽ được làm rõ trong các bài viết tin tức sau.

Share by Chung Anh

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục