Yên Bái: Bắt giữ xe tải chở hơn 10 tấn gỗ hộp không rõ nguồn gốc

Hơn 10 tấn gỗ hộp được cho là gỗ lậu lọt qua Quốc lộ 70 bị cơ quan chức năng bắt giữ tại xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Theo thông tin được biết, vào khoảng 22h30, ngày 18/10/2017, tại Km23 Quốc lộ 70, thuộc địa phận xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, cơ quan chức năng đã bắt được một chiếc xe tải mang BKS: 21C-037.39 chở hơn 10 tấn gỗ hộp được cho là gỗ lậu.

Chiếc xe tải chở gỗ được cho là gỗ lậu bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Theo ghi nhận tại hiện trường, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Yên Bình cùng với đơn vị địa phương dừng xe và kiểm tra hơn 10 tấn gỗ, cách UBND xã Bảo Ái chừng 1Km.

Theo người dân ở đây cho biết, số lượng gỗ này chủ yếu là gỗ quý, nghi là gỗ lý, một trong những loại gỗ quý thuộc nhóm 2.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, cơ quan chức năng lập biên bản và đưa số gỗ trên về xác minh làm rõ về nguồn gốc, xuất xứ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi nhanh với PV qua điện thoại, đại diện Công an huyện Yên Bình, Yên Bái cho biết có vụ việc trên, tuy nhiên vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo phapluatplus.vn

Nguồn: http://www.phapluatplus.vn/yen-bai-bat-giu-xe-tai-cho-hon-10-tan-go-hop-khong-ro-nguon-goc-d55532.html

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục