Tuấn Hưng tổ chức giải bóng đá từ thiện, quyên góp ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải

Chiều ngày 10/8/2017, tại sân bóng Công Viên Hội An,Thành phố Thanh Hoá, Cúp Bóng Đá Thiện Nguyện – Hướng về đồng bào huyện Mù Cang Chải, Yên Bái do ca sĩ Tuấn Hưng phát động đã chính thức khai mạc.

Ca sỹ Tuấn Hưng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Giải đấu gồm 4 đội: Công ty CP VLXD Tự Lực, Nhà hàng Cowboys, BĐS Thành Công và CLB HAT của ca sỹ Tuấn Hưng. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chia cặp chọn 2 đội thắng vào chung kết. Giải đấu mang ý nghĩa cao cả là kêu gọi sự sẻ chia của cộng đồng với đồng bào Mù Cang Chải, Yên Bái vừa phải trải qua trận lũ quét lịch sử gây thiệt hại lớn về người và của.

Ngoài ca sỹ Tuấn Hưng, với dàn hảo thủ “quen mặt thuộc tên” của bóng đá phủi Hà Nội như Hiệp cóc, Hà đen, Khánh alves, Dũng cậu, HAT của ca sỹ Tuấn Hưng còn có sự tăng cường của các cựu tuyển thủ như Duy Hoàng, Bùi Quang Huy và bộ đôi đang khoác áo FLC Thanh Hoá: Mai Tiến Thành, Lê Văn Thắng.

Bộ đôi tuyển thủ Mai Tiến Thành, Lê Văn Thắng cũng sát cánh với ca sĩ Tuấn Hưng và FC HAT trong giải đấu thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Thanh Hoá. Ảnh Nguyễn Hà

Ở trận bán kết 1 đội bóng Nhà hàng Cowboys vượt qua Công ty Cp VLXD Tự lực với tỉ số 2-1 với 2 bàn thắng của Văn Việt và Hồng Tước. Trong trận bán kết còn lại, HAT vượt qua BDS Thành Công sau loạt đấu luân lưu cân não với tỉ số 4-3. Vào trận chung kết, đội bóng nhà hàng Cowboys đã giành chức vô địch sau khi vượt qua HAT với tỉ số 2-0.

Lần thứ 2 Tuấn Hưng và HAT về Thanh Hoá đá bóng từ thiện.
Giải đấu đã quyên góp được số tiền 62,5 triệu ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải

Điều ý nghĩa nhất của giải đấu là chương trình thiện nguyện, với sự chung tay của các đội bóng cũng như các khán giả có mặt trên sân. Như thường lệ, ca sĩ Tuấn Hưng mang hòm từ thiện đi vòng quanh sân để đón nhận những tấm lòng hảo tâm và tổng số tiền quyên góp được là 62 triệu 500 ngàn đồng.

Một buổi chiều đáng nhớ với khoảng 1000  khán giả xứ Thanh sau khi họ được chứng kiến giải đấu từ thiện thành công tốt đẹp.

Số tiền quyên góp được sẽ được ca sĩ Tuấn Hưng cùng đoàn thiện nguyện chuyển đến tận tay bà con Mù Cang Chải trong chuyến thiện nguyện sắp tới.

Yên Bái tổng hợp

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục