Sẻ chia yêu thương với những mất mát của người dân Mù Cang Chải

Ngay sau khi đường vào xã Kim Nọi, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái, vừa được thông, ngày 8-8-2017, đoàn công tác xã hội tình nghĩa của Báo An ninh Thủ đô do Trung tá Nguyễn Thanh Bình, Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã có mặt mang theo 800 suất quà có giá trị hàng trăm triệu đồng hỗ trợ bà con, đồng bào gặp thiên tai. Sự có măt kịp thời của Báo ANTĐ cùng những món quà có ý nghĩa của Công ty Ajinomoto Việt Nam, Nhà hàng Nam Long với những nhu yếu phẩm trong cuộc sống thường nhật phần nào giúp cho người dân nơi đây thêm sức mạnh, khắc phục hậu quả cơn lũ quét kinh hoàng vừa qua.

Ngay trong đêm 8-8, các xe hàng của đoàn công tác xã hội tình nghĩa Báo ANTĐ mang theo 800 suất quà đã tập kết tại trụ sở CAH Mù Cang Chải, sẵn sàng đến với bà con gặp hoạn nạn rạng sáng 9-8

 

Ngược lên đỉnh dốc cheo leo để vào tâm lũ quét, những chuyến hàng đầu tiên của Báo ANTĐ và các nhà tài trợ đã có mặt tại xã Kim Nọi dưới sự hỗ trợ giúp đỡ của các cán bộ chiến sĩ CAH Mù Cang Chải.
Tại xã Kim Nọi, đoàn công tác xã hội tình nghĩa của Báo ANTĐ đã phối hợp với các nhà tài trợ nhanh chóng tập kết hàng hóa trong sự mong chờ của người dân và chính quyền nơi đây.

 

Những người may mắn sống sót sau trận lũ quét ở xã Kim Nọi không khỏi bàng hoàng khi nhắc lại thời khắc kinh hoàng đó. Báo ANTĐ là một trong những cơ quan báo chí có mặt đầu tiên trao quà tới bà con gặp hoạn nạn, ngay khi tuyến đường độc đạo ngược đỉnh núi được khắc phục.

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục