Người dân phấn khởi đội mưa xem lễ khai mạc Năm Du Lịch Yên Bái 2017

Tối 19/5 tại quảng trường 19/8 km5 TP Yên Bái, mặc dù trời mưa to, nhưng với tình yêu với quê hương, hàng nghìn người dân Yên Bái vẫn đến tham dự Lễ Khai mạc năm du lịch Yên Bái 2017.

Chương trình khai mạc Năm du lịch Yên Bái 2017 quy tụ dàn nghệ sỹ nổi tiếng như: NSƯT Đăng Dương, NSƯT Thanh Hương, các ca sĩ: Tân Nhàn, Trọng Tấn, ca sĩ người Mỹ Kyo York, nghệ sĩ Quốc Phòng, nghệ sĩ chèo Minh Tuyết cùng gần 200 diễn viên, nghệ sỹ.

Đặc biệt, lần đầu tiên một dàn Hoa hậu và người đẹp du lịch trong cả nước quy tụ về Yên Bái để trình diễn bộ sưu tập thời trang “Sắc màu thổ cẩm”, do nhà thế kế Việt Hùng thiết kế riêng cho chương trình “Lung linh sắc màu Yên Bái”

Những tiết mục đặc sắc, được trình diễn bởi những nghệ sĩ nổi tiếng trong cả nước đã mang đến một đêm nghệ thuật mãn nhãn, xứng đáng với tầm vóc của một sự kiện du lịch lớn nhất từ trước tới nay tại Yên Bái

Đêm khai mạc khép lại, nhưng điều còn đọng lại với bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc là sự thân thiện, nhiệt tình, mến khách của người Yên Bái. Yên Bái hôm nay đang hướng tới tương lai với những dự án mang tầm vóc mới, một tỉnh Yên Bái với sức bật tiềm năng đã sẵn sàng hòa chung nhịp điệu phát triển cùng đất nước.

Hãy cùng yenbaitoancanh.net nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm Lung Linh Sắc Màu Yên Bái nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yên Bái tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục