Lại bắt được cá trắm đen ‘khủng’ nặng nửa tạ ở hồ Thác Bà

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 23/7, nhóm ngư dân ở thị trấn Thác Bà (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) dùng lưới cao màn (lưới có 3 lớp dù) ra đánh cá ở hồ Thác Bà.

Đến rạng sáng 24/7, nhóm ngư dân đi thu lưới bất ngờ phát hiện một con cá trắm đen “khủng” dính lưới. Sau đó, nhóm ngư dân trên đã đưa con cá trắm đen lên bờ.

Con cá trắm đen được ngư dân đánh bắt ở hồ Thác Bà vào ngày 23/7

“Chúng tôi rất bất ngờ vì con cá trắm đen khá to, cân được 55kg và dài 1,45m. Đây là con cá trắm đen “khủng” nhất mà chúng tôi bắt được ở hồ Thác Bà”, chị Hương, một ngư dân ở hồ Thác Bà chia sẻ.

Nhóm ngư dân sau đó đã bán con cá trắm đen cho một chủ nhà hàng ở Hà Nội. Con cá trắm đen “khủng” này đã được vận chuyển về Hà Nội ngay trong sáng 24/7.

con cá trắm đen khá to, cân được 55kg và dài 1,45m

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Hồng Thái ở quận Cầu Giấy, Hà Nội (người mua con cá trắm đen) cho biết, ngay sau khi đưa con cá trắm đen về Hà Nội phục vụ thực khách thì đã có nhiều khách hàng đến đặt mua.

“Trưa nay (24/7), chúng tôi sẽ thịt con cá trắm đen này để phục vụ thực khách. Tôi xin phép không tiết lộ thông tin về giá mua con cá trắm đen này”, anh Thái nói.

Con cá trắm đen nặng 55kg, dài 1,45m được vận chuyển về Hà Nội vào sáng 24/7

Clip con cá trắm đen nặng khoảng 55kg do ngư dân đánh bắt ở hồ Thác Bà ngày 23/7

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ngư dân đánh bắt được con cá trắm đen “khủng” trên hồ Thác Bà.

Trước đó, ngày 28/6, ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi) ở TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái cũng dùng lưới cao màn đánh bắt được con cá trắm đen nặng 45kg, dài 1,4m. Sau đó, ông Vinh bán con cá cho nhóm sinh viên thực tập ở thủy điện Thác Bà với giá 18 triệu đồng.

Theo 24h.com.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục