Một phóng viên mất tích khi tác nghiệp trong lũ dữ tại Yên Bái

Một phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đang tác nghiệp trên cây cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) thì bất ngờ cầu này sập khiến phóng viên rơi xuống suối mất tích.

Phóng viên bị nước lũ cuốn trôi là anh Đinh Hữu Dư, phóng viên thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái. Người may mắn thoát nạn là anh Phạm Thế Duyệt, phóng viên đi tác nghiệp cùng anh Dư.

Phóng viên Đinh Hữu Dư mất tích trong lũ dữ khi tác nghiệp tại cây cầu Thia khi cầu bất ngờ bị sập

Theo tường trình của anh Duyệt phóng viên tác nghiệp cùng anh Dư cho biết, lúc đó anh  và anh Dư đang tác trên cầu Thia. Khi anh quay vào lau ống kính, đồng nghiệp kia tiếp tục ở lại quay phim thì cầu sập, bị rơi xuống suối mất tích.

Trao đổi với chúng tôi, ngày 11-10, ông Đinh Đức Tưởng, Trưởng cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái xác nhận thông tin này đồng thời cho hay, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì chắc chắn, công việc tìm kiếm anh Đinh Hữu Dư vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Trong khi đó, nguồn tin từ Thông tấn xã Việt Nam cũng cho biết, đơn vị này đã cử cán bộ đến trực tiếp nơi anh Dư mất tích để phối hợp công tác tìm kiếm.

Khoảng 12h trưa nay (11/10), cây cầu Thia tại địa bàn thị xã đã bất ngờ bị gãy sập. Thời điểm cầu bị sập có khoảng 4-5 người ở trên và đã bị rơi xuống dòng suối mất tích.

Theo Dân Trí

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục