Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thăm và tặng quà cho nhân dân xã Nga Quán, huyện Trấn Yên

Ngày 8/10, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đến thăm và tặng quà cho nhân dân xã Nga Quán, huyện Trấn Yên.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã trao 1 bộ máy in và máy tính cho Đảng ủy xã Nga Quán. Đồng thời, Ban Tổ chức phối hợp với Tổng Công ty điện lực miền Bắc trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã tặng quà và chung vui với người dân và các em nhỏ của xã Nga Quán.

(Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng quà cho các em nhỏ ở xã Nga Quán)

Ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập Báo Tiền phong trao máy tính cho Đảng ủy xã Nga Quán
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh lưu niệm cùng người dân xã Nga Quán

Hoa hậu Việt Nam là sự kiện thường niên do Báo Tiền phong tổ chức nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời, quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước thông qua những địa điểm mà cuộc thi tổ chức. Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016 chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyển chọn được Đỗ Mỹ Linh là người xứng đáng nhất. Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đã triển khai thực hiện dự án điện Thắp sáng làng quê dài hơn 1km tại xã Nga Quán, huyện Trấn Yên.

Tới đây, Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2017 được tổ chức tại Hải Nam – Trung Quốc. Trước khi tham gia cuộc thi mang tầm quốc tế này, Hoa hậu sẽ triển khai thực hiện dự án nhân ái “Lắp đặt điện năng lượng mặt trời chiếu sáng cho các hộ dân thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu” với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng.

Clip Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thăm và tặng quà cho nhân dân xã Nga Quán, huyện Trấn Yên

Theo Yenbai.gov.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục