Hoa hậu Mỹ Linh đón sinh nhật cùng bà con vùng lũ Yên Bái với ‘chiếc bánh kem’ độc đáo

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ chào đón tuổi 21 đầy ý nghĩa với chiếc bánh sinh nhật độc đáo cùng với những người dân thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Trong những ngày cả nước hướng về vùng bão lũ với biết bao đau thương, xót xa thì Hoa hậu Mỹ Linh đang ở đó, trong một dự án vô cùng có ý nghĩa mang tên “Cõng điện lên bản” tại tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Dự sinh nhật với HH Mỹ Linh là những bà con Yên Bái, những người đã chứng kiến những cố gắng và tình cảm của Mỹ Linh dành cho nơi này.

Sinh nhật không bánh kem, không hoa nhưng tràn ngập tiếng cười và lời chúc của mọi người. “Đây là chiếc bánh sinh nhật độc lạ và ý nghĩa nhất với Mỹ Linh. Người dân, trẻ con trong bản còn chưa từng biết, chưa từng được tổ chức sinh nhật, nhưng lại rất nhiệt tình cùng ê-kíp chuẩn bị một sinh nhật bất ngờ cho Linh. Linh thật sự hạnh phúc và biết ơn tấm lòng bà con ở bản”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Tối 13/10, sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, Mỹ Linh cùng người dân ăn mừng tại nhà cộng đồng. Nhà cộng đồng thôn Cu Vai được lợp bằng lá, ban ngày dùng làm lớp học cho trẻ em.
Khoảnh khắc đón tuổi mới ấm áp và ý nghĩa của Mỹ Linh
Thay vì bánh kem, Mỹ Linh được người dân và êkíp trao một mâm khoai lang mừng tuổi mới.Trên mâm có 21 củ khoai lang tượng trưng cho cho số tuổi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ và cảm động với chiếc bánh sinh nhật “độc nhất vô nhị” này: “Đây là chiếc bánh sinh nhật độc lạ và ý nghĩa nhất với tôi. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn tấm lòng bà con ở bản”, Mỹ Linh nói.
Sau khi giao thông được nối lại, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội. Cô đang chuẩn bị kỹ năng và rèn luyện thể lực chờ ngày lên đường thi Miss World.
Miss World 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 20/10. Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam đến Trung Quốc dự thi. Đây là một trong hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất (bên cạnh Miss Universe) với tiêu chí “Sắc đẹp vì lòng nhân ái”.
Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cao 1,71 m, nặng 52 kg với số đo hình thể là 87-61-94 cm. Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô là gương mặt đại diện cho nhiều hoạt động thiện nguyện lẫn thương hiệu.

Clip sinh nhật đáng nhớ của hoa hậu Mỹ Linh với bà con nhân dân huyện Trạm Tấu

Theo vnexpress

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục