Đàm Vĩnh Hưng trích 500 triệu tiền vé liveshow ủng hộ người dân vùng lũ Mù Cang Chải

Tối 5/8, live show Sài Gòn Bolero và Hưng đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình (TP Hồ Chí Minh) chật kín người xem. Đêm diễn có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hương Lan, Quang Lê, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ…

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói: “10 năm trước, tôi chuyển hướng sang hát Bolero nên được khán giả thương hơn. 10 năm qua, Bolero nuôi sống tôi”. Anh quyết định trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé ủng hộ người dân ở Mù Cang Chải, Yên Bái vừa trải qua trận lũ lớn.

Tối 5/8, live show Sài Gòn Bolero và Hưng đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình. Đêm diễn có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hương Lan, Quang Lê, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ…
Đàm Vĩnh Hưng đã tái hiện khung cảnh Sài Gòn xưa trên sân khấu với mô hình đường phố, rạp hát, thương xá Tax… Trang phục của các vũ công cũng được thiết kế theo phong cách của thập niên 1960.
Chủ nhân đêm nhạc kết hợp ăn ý với các khách mời. Quang Lê có mặt tại đêm diễn của đàn anh sau ồn ào tình cảm với hot girl Thanh Bi.
Hoài Lâm được khán giả yêu thích trong các màn kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng qua bản mash-up gồm 4 ca khúc Hồi tưởng, Chuyến tàu hoàng hôn, Người đi ngoài phố, Chuyện tình không dĩ vãng.
Tiết mục xúc động nhất trong live show là Phận tơ tằm. Hình ảnh của những nghệ sĩ vang bóng hiện lên trên nền vải trắng giữa phần biểu diễn của Hương Lan và Đàm Vĩnh Hưng như một cách tri ân những con người gạo cội có công với nền nghệ thuật nước nhà.
Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân lần đầu về hát ở Việt Nam. Được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Mr. Đàm xúc động nói: “10 năm trước, tôi chuyển hướng sang hát Bolero nên được khán giả thương hơn. 10 năm qua Bolero nuôi sống tôi”. Anh cũng quyết định trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé ủng hộ đồng bào bị lũ ở Mù Căng Chải, Yên Bái.

Theo zing.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục