Công an TP Yên Bái sẽ mạnh tay xử lý lỗi vi phạm giao thông này trong thời gian tới

Công an thành phố Yên Bái đang tăng cường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định về vạch kẻ đường. Đặc biệt là ở các khu vực có đèn tín hiệu giao thông.

Trong thời gian qua hệ thống đường giao thông trên địa bàn thành phố Yên Bái thường xuyên được đầu tư xây dựng mới, cũng như nâng cấp. Mạng lưới giao thông cơ bản được cứng hóa tới từng thôn, tổ nhân dân, các ngõ xóm. Trên các tuyến giao thông chính trong nội thành đã xây dựng được tổng số 8 cụm đèn tín hiệu giao thông. Hệ thống vạch kẻ đường, biển báo được xây dựng cơ bản đáp ứng yêu cầu.

Tuy nhiên, trong quá trình tham gia giao thông trên địa bàn thành phố Yên Bái có một bộ phận người điều khiển phương tiện chưa nắm rõ các quy định của các vạch kẻ đường, cũng như biển báo giao thông. Bên cạnh đó cũng có một bộ phận không tự giác chấp hành các quy định về an toàn giao thông…

Vì vậy, thành phố Yên Bái tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người tham gia giao thông thông chấp hành nghiêm các quy định về vạch kẻ đường. Đặc biệt là ở những khu vực có đèn tín hiệu giao thông. Thời gian tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở tiến hành trong tháng 9, tháng 10 năm 2017.

Sau thời gian tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn này, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành tuần tra, phát hiện, xử lý, xử phạt các trường hợp cố tình vi phạm những quy định về vạch kẻ đường, biển báo hiệu giao thông.

Theo Yenbai.gov.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục