Chương trình XEM PHIM MIỄN PHÍ tại CGV Vincom Yên Bái từ 9/10 đến 9/11/2017

Từ ngày 9/10 đến hết 9/11/2017, CGV Vincom Yên Bái (Tầng 4 – TTTM Vincom Yên Bái, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái) chính thức triển khai chương trình “Xem phim miễn phí”. Khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí hoàn toàn các bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc gây ấn tượng trong những năm gần đây như: Em là bà nội của anh, Vệ sĩ Sài Gòn, Cô hầu gái, Anh tôi vô số tội.

Rạp chiếu phim CGV Yên Bái

CGV vừa cho biết từ ngày 9-10 đến hết 9-11-2017, CGV chính thức triển khai chương trình “Xem phim miễn phí” tại 15 cụm rạp CGV thuộc 10 tỉnh, thành trên cả nước. Các tỉnh, thành được áp dụng chính sách này bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Vũng Tàu, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hà Tĩnh và Yên Bái.

Theo đó, đến với chương trình, khán giả yêu điện ảnh sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí các bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc gây ấn tượng trong những năm gần đây: Em là bà nội của anh, Vệ sĩ Sài Gòn, Cô hầu gái, Anh tôi vô số tội.

Rạp chiếu phim CGV Yên Bái

Đây là một trong các hoạt động chiến lược của CGV nhằm mang điện ảnh đến gần hơn với khán giả cả nước. Bốn bộ phim đầu tiên được CGV lựa chọn chiếu trong chương trình đều thuộc tốp các phim có doanh thu cao trong nước.

Dự kiến mỗi cụm rạp CGV sẽ sắp xếp trung bình 1-2 suất chiếu miễn phí mỗi ngày cho những bộ phim kể trên. Các khán giả yêu điện ảnh có thể đến trực tiếp 15 cụm rạp này để cập nhật các suất chiếu cụ thể và nhận vé xem phim miễn phí (số lượng vé có hạn).
hoặc
Các bạn có thể cập nhật lịch chiếu và đặt vé online xem phim miễn phí tại CGV Vincom Yên Bái tại địa chỉ: https://www.cgv.vn/default/cinox/site/cgv-vincom-yen-bai

 

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục