Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả lũ quét tại Mù Cang Chải

Tiếp tục chương trình công tác chỉ đạo khắc phục hậu quả lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, sáng 4/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả tại xã Kim Nọi, huyện Mù Cang Chải.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người chết, mất tích và bị thương do ảnh hưởng của thiên tai. Đồng chí Chủ tich UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà gia đình nạn nhân Giàng Thị Cha, bản Dào Xa; gia đình nạn nhân Giàng A Nu, Giàng A Giàng, Giàng Tàng và Giàng A Hứ ở bản Kháo Giống và ông Phạm Xuân Thanh ở tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải, bị thương do lũ cuốn trôi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đố Đức Duy thăm và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có nhà bị cuốn trôi và có người thân bị mất tích tại nơi ở tạm điểm trường bán trú xã Kim Nọi.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những đau thương, mất mát mà các gia đình phải gánh chịu do lũ quét. Trao số tiền hỗ trợ ban đầu cho các gia đình bị nạn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có các biện pháp hỗ trợ kịp thời các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai; kiên quyết không để trường hợp nào bị thiếu đói; huy động các lực lượng giúp đỡ nhân dân dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, đảm bảm vệ sinh môi trường.

Chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Mù Cang Chải, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định ưu tiên hàng đầu là tìm kiếm những người còn đang mất tích; các lực lượng của huyện phối hợp với các lực lượng tăng cường của tỉnh và Quân khu 2 tích cực trong công tác tìm kiếm.

>Một số hoạt động của Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tại Mù Cang Chải:

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đố Đức Duy thăm và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có nhà bị cuốn trôi và có người thân bị mất tích tại nơi ở tạm điểm trường bán trú xã Kim Nọi.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác kiểm tra thiệt hại tại bản Kháo Giống, xã Kim Nọi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình có người bị mất tích tại bản Kháo Giống, xã Kim Nọi.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả bão lũ tại Trường mầm non Hoa Lan, thị trấn Mù Cang Chải.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm và trao tiền hỗ trợ cho ông Phạm Xuân Thắng, tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải bị thương do lũ cuốn trôi.

 

Theo baoyenbai.com.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục