Chú rể 80cm lấy cô dâu 1m65 xinh như hotgirl gây xôn xao ở Thanh Hóa

Khi đám cưới của chú rể thua cô dâu hơn 1 giáp ở Thanh Hóa chưa kịp “hạ nhiệt”, mới đây, đám cưới của cặp đôi đũa lệch diễn ra tại thành phố Thanh Hóa cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vào hôm 31/12.

Hình ảnh về cặp đôi chênh lệch ngoại hình khiến nhiều người bàn tán

Một tài khoản FB đã đăng tải bức ảnh và đoạn video với nội dung một cô dâu sở hữu gương mặt khá xinh xắn, vóc dáng cao ráo 1m65, ngược lại, chú rể chỉ cao 80cm. Sự chênh lệch về ngoại hình đã khiến cặp đôi trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Ngay khi được đăng tải, những bức ảnh đặc biệt về đám cưới cuối cùng của năm 2017 đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Cùng với đó, rất nhiều bình luận chúc phúc cũng được gửi tới.

“Thật bất ngờ, một đám cưới trong ngày cuối cùng của năm 2017 ở quê mình. Tình yêu bất chấp ngoại hình phải không mọi người, chúc anh chị luôn hạnh phúc”, thành viên Mai Ánh chia sẻ.

Cô dâu có vóc dáng cao ráo và khuôn mặt ưa nhìn

chuyện tình yêu của cặp đôi này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo chị H.N – người đăng tải bức ảnh và thông tin trên, chú rể tuy có những khác biệt về ngoại hình nhưng là một người rất giỏi. Họ đã vượt qua nhiều sóng gió và định kiến để về chung một nhà, chuyện tình yêu của cặp đôi này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, danh tính của cặp đôi trong đám cưới trên là chú rể Chí Luận (33 tuổi) và cô dâu Thúy Lượng (28 tuổi). Đám cưới của họ diễn ra tại thành phố Thanh Hóa, nhiều bà con hàng xóm đều nhận định, chú rể Chí Luận là người đàn ông giỏi giang, thành đạt. Anh hiện đang làm tại một nhà máy bia và sắp lập một công ty của riêng mình.

Cách đây không lâu, cũng tại Thanh Hóa, hôn lễ của cặp đôi chú rể kém cô dâu 23 tuổi đã trở thành tâm điểm của dư luận. Hai người thật lòng đến với nhau vì tình yêu thay vì một lí do kinh tế nào đó như dân mạng đồn đoán.

 

Theo soha.vn/Dân Việt

Bài viết cùng chuyên mục