Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tình hình mưa lũ tại Yên Bái

Hôm nay (17/7) do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2 nên các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa vừa có nơi mưa to đến rất to và dông.

Mưa to làm nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Yên Bái bị ngập sâu.

 

Tại Thành Phố Yên Bái

 

Tại Thành Phố Yên Bái
Thành Phố Yên Bái
Thành Phố Yên Bái

 

Các khu vực khác trong tỉnh

 Trong những ngày qua, trên địa bàn thị xã Nghĩa lộ có mưa to đến rất to, mực nước trên các con suối lên nhanh đã gây ra một đợt lũ trên suối Thia, suối Nung và suối Nậm Tộc đoạn chảy qua địa bàn các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ.

suối Thia thị xã Nghĩa Lộ

Tại Văn Chấn

Tại Văn Chấn

Đáng lo ngại là bất chấp cảnh báo nguy hiểm của chính quyền địa phương, người dân vẫn ra suối vớt củi, đánh bắt cá trong khi đang lũ lớn. Lực lượng công an, quân đội và chính quyền cũng đã trực tiếp xuống tuyên truyền nhưng người dân chấp hành chưa nghiêm.

Theo báo cáo nhanh của Sở Giao thông Vận tải, mưa bão đã gây sạt lở, tắc đường tại quốc lộ 32 (đoạn Nghĩa Lộ – Mù Cang Chải) Km 266+900 và Km 267+230. Tại tỉnh lộ 166 (Âu Lâu – Đông An) khu vực ngầm tràn Km 21+650 bị ngập đường dài 30m, sâu 0,5m, gây ách tắc giao thông. Tính đến 13h ngày 17/7 các địa phương trong tỉnh chưa có thiệt hại gì về người, tài sản và hoa màu.

Dự báo: Từ tối và đêm nay, các khu vực trong tỉnh vẫn chịu ảnh hưởng của hoàn lưu xa áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão bão số 2) nên thời tiết tiếp tục có mưa, mưa vừa (có nơi mưa to đến rất to) và dông.

Fanpage Yên Bái sẽ tiếp tục update…

 

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục