Nữ sinh Yên Bái bất ngờ nổi tiếng nhờ bức ảnh ‘khó đỡ’ được in trên bìa vở

Cuốn vở học sinh có in hình của Hạnh và một người bạn cùng lớp được “xuất bản” cách đây 3 năm. Đó cũng là năm đầu tiên trường cấp 2 mà cô theo học đưa ra quyết định sẽ chọn một số bức ảnh đẹp của học sinh để đưa lên bìa vở nhằm tạo dấu ấn cho nhà trường và giúp các em lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Sau này nó trở thành việc làm truyền thống của nhà trường.

Bức ảnh được chụp vào dịp 26/3, lúc đó Hạnh đang cùng các bạn đang tham gia trò chơi nhảy bao bố. Khi nghe bạn bè, thầy cô nói hình mình được xuất hiện trên bìa vở của trường, ban đầu cô bạn cảm thấy rất vui nhưng mọi thứ thay đổi 180 độ khi nữ sinh nhìn thấy thành phẩm.

Bức ảnh với biểu cảm ‘khó đỡ’  trên bìa vở của trường cấp 2 của trường giúp Hạnh được nhiều người biết đến hơn, nhưng nó cũng khiến cô bạn khổ sở một thời gian.

Những tình huống bi hài khó đỡ thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày mà bạn sẽ không thể biết được bao giờ mình trở thành nhân vật chính. Mới đây, Hạnh đã chia sẻ trên facebook câu chuyện hài hước khó đỡ của chính mình.

“Mình rất ít khi được lên trang bìa, nhưng một khi đã lên thì… Đây là bìa vở ở trường cấp 2 cũ của mình. Và đứa con gái trong ảnh chính là mình. Các bạn có hiểu cái cảm giác của mình không? Mình chẳng thể hiểu tại sao những nam thanh nữ tú xứng đáng được nhà trường vinh danh thì không cho lên, lại cho mình lên để làm gì? Các bạn an ủi mình được không?”.

Nhiều người xem cho rằng đúng là cô nàng thuộc hàng “số nhọ”, lúc bình thường xinh đẹp không ai cho lên bìa vở, vừa có biểu cảm khó đỡ cái là bị chộp đưa lên cho hàng trăm người xem ngay!

“Bức ảnh trên trang bìa này được chụp vào dịp 26/3, lúc đó mình cùng các bạn đang tham gia trò chơi nhảy bao bố. Khi nghe bạn bè, thầy cô nói hình mình được xuất hiện trên bìa vở của trường ban đầu mình cũng vui lắm nhưng khi cầm trên tay bức ảnh đó rồi… cảm xúc của mình thật sự khó tả. Suốt một thời gian dài mình bị bạn bè trêu, nhiều lúc cũng tủi thân. Nhưng khi qua rồi mình mới thấy, đó là một quãng thời gian đẹp khó có thể quay về mà mình nên trân trọng”, Hạnh chia sẻ.

Hạnh, nhân vật chính trong ảnh bìa vở thời cấp 2 ngày nào giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp.
Cô bạn cũng có những suy nghĩ trưởng thành hơn và đối với Hạnh lần được lên bìa vở của nhà trường là một kỉ niệm không thể quên trong thời học sinh của mình.

Hiện tại, Hạnh đã là một học sinh lớp 12 xinh đẹp của một trường THPT ở Yên Bái. Sự nổi tiếng bất ngờ sau khi bài đăng lan truyền quá nhanh trên mạng xã hội khiến Hạnh cảm thấy bối rối, nhưng chắc chắn đó sẽ là kỉ niệm đẹp trong thời học sinh mà cô bạn không thể nào quên.

Theo kenh14.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục