Nữ cảnh sát ở Yên Bái gặp phiền toái vì ảnh quá xinh đẹp

Bức ảnh của một nữ cảnh sát giao thông Yên Bái khi được chia sẻ đã gây xôn xao Facebook, và sau đó người trong ảnh gặp phiền toái.

Một diễn đàn dành cho giới trẻ vừa chia sẻ ảnh nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp khi làm nhiệm vụ tại Yên Bái, cùng dòng status: “Cô cảnh sát giao thông xinh nhất năm đây rồi…”. Bức ảnh được chụp từ khá xa nhưng vẫn toát lên vẻ thanh tú, dễ thương của cô gái.

Nữ cảnh sát xinh đẹp Ngọc Ánh.

Ngay sau khi lộ ảnh xinh đẹp, nữ cảnh sát trẻ đã thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận, và chia sẻ từ phía cộng đồng. Đa số ý kiến khen ngợi ngoại hình nổi bật của nữ cảnh sát trẻ.

Nhân vật chính trong bức ảnh cũng nhanh chóng bị “truy lùng”. Theo đó, cô gái này có tên Trần Thị Ngọc Ánh và đang là thực tập sinh. Khoảnh khắc trên được chụp khi Ngọc Ánh đang làm nhiệm vụ được giao tại địa phận xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tuy nhiên, sau đó trang cá nhân của cô gái trẻ xinh đẹp đã bị nhiều người đồng loạt “tấn công” bằng những lời trêu chọc, bình luận khiếm nhã, khiến Ngọc Anh phải tạm đóng Facebook.

Theo Anh Việt (VnExpress)

Bài viết cùng chuyên mục