Ngọc Liên – Cô gái đến từ Yên Bái xuất sắc giành danh hiệu Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017

Tối 12/12, đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017 – Chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng song ca chất lượng và uy tín cùng các huấn luyện viên nổi tiếng đã chính thức diễn ra. Ngọc Liên cô gái đến từ Yên Bái cùng Như Tài học trò của đội huyến luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy xuất sắc đạt vị trí Á quân 1 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

Clip giới thiệu của Ngọc Liên trong Tuyệt đỉnh song ca 2017

Trong khi đó ngôi vị Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 thuộc về cặp đôi Tùng Chinh – Thiên Vũ đến từ đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng– Vũ Quốc Việt. Team Quang Lê – Hoài An với hai học trò Hùng Cường – Trường Tam nhận giải Á quân 2.

3 cặp thí sinh vào chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017
3 cặp huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca 2017: Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, Quang Lê – Hoài An
Dàn giám khảo chấm điểm trong đêm thi cuối cùng gồm nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Thái Châu và “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.
Vượt qua hai cặp thí sinh còn lại, học trò của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt là Tùng Chinh – Thiên Vũ đã trở thành tân quán quân của chương trình. Nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng.
Trong giây phút công bố kết quả, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sung sướng khi nghe tên học trò của mình chiến thắng.

Chia sẻ trong hậu trường sau đêm thi, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ với kết quả này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự, anh đã nghĩ rằng học trò của mình có thể chỉ giành giải Á quân và kết quả này thật sự rất bất ngờ. Còn học với Tùng Chinh – Thiên Vũ, cả hai đều run, xúc động và ngỡ ngàng với những gì mà mình đạt được.

Trong đêm chung kết, Như Tài – Ngọc Liên cô gái đến từ Yên Bái gửi đến khán giả một tiết mục song ca ấn tượng với các ca khúc Chiếc lá cuối cùng – Về quê – Người ơi người ở đừng về.
Trong tiết mục còn lại mang chủ đề “Hào khí đông a” gồm: Hội nghị Diên Hồng – Linh thiêng Việt Nam – Hào khí Việt Nam, Như Tài và Ngọc Liên nhận được sự tiếp sức từ ca sĩ Cẩm Ly cùng 10 thí sinh trong đội.
Như Tài – Ngọc Liên , hai học trò của đội Cẩm Ly – Minh Vy xuất sắc đạt vị trí Á quân 1 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.
Đồng thời, tiết mục Hào khí Đông A của Như Tài – Ngọc Liên cũng nhận được giải tiết mục ấn tượng do huấn luyện viên dàn dựng, trị giá 30 triệu đồng.
Team Quang Lê – Hoài An với hai học trò Hùng Cường – Trường Tam nhận giải Á quân 2 trị giá 100 triệu đồng.

Chia sẻ sau giây phút trao giải, cả huấn luyện viên lẫn thí sinh đều chia sẻ sự bất ngờ với kết quả này, bởi cả 3 cặp chiến binh trong đêm chung kết đều được đánh giá ngang tài, ngang sức.

Clip tiết mục của Ngọc Liên – Anh Tài trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017

 

Một số hình ảnh Ngọc Liên cô gái đến từ Yên Bái – Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017

Tuyệt đỉnh song ca là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng song ca chất lượng và uy tín cùng các huấn luyện viên nổi tiếng. Sau những vòng tuyển chọn diễn ra ở các khu vực Bắc, Trung, Nam, những đôi song ca ăn ý nhất được ghép cặp sẽ ra mắt khán giả trong “Vòng lộ diện” của chương trình.

Ba cặp huấn luyện viên sẽ lựa chọn các cặp song ca cho đội. Sau đó, các cặp thí sinh tiếp tục trải qua các vòng thi: Đối kháng, chinh phục, bán kết và chung kết xếp hạng. Tổng giải thưởng của chương trình gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục, trong đó, quán quân của chương trình sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng và kỷ niệm chương.

Yên Bái tổng hợp

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục