Hé lộ danh sách khách mời toàn ngôi sao đình đám Vbiz tới dự đám cưới của Khắc Việt và bạn gái xinh đẹp

Rất nhiều fan không giấu nổi sự mong chờ trước đám cưới diễn ra vào cuối năm của Khắc Việt và bạn gái xinh đẹp.

Trên trang Facebook cá nhân, Khắc Việt không ngần ngại công khai danh sách khách mời toàn những ngôi sao nổi tiếng Vbiz như Tuấn Hưng, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, MC Phan Anh, Trung Quân Idol, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Chi Dân, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Quang Hà, Trà Ngọc Hằng, Bích Phương, Hương Tràm, Đăng Khôi, Cao Thái Sơn,… “Cũng đến ngày phải cầm bút và làm việc này rồi” – giọng ca “Yêu lại từ đầu” viết.

Danh sách khách mời toàn sao đình đám Vbiz tới dự đám cưới Khắc Việt.

Phía dưới phần bình luận, không chỉ người hâm mộ, một số nghệ sĩ cũng rất hào hứng chờ đón ngày trọng đại của Khắc Việt và bạn gái.

Trước đó vào giữa tháng 7/2017, Khắc Việt gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ danh tính bạn gái trên trang cá nhân. Nửa kia của Khắc Việt là Thạch Thảo – một DJ xinh đẹp tại Hà Nội. Không chỉ công khai người yêu, nam ca sĩ còn khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi cho biết sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm. Cách đây không lâu, Khắc Việt đã đưa Thạch Thảo về ra mắt gia đình tại Yên Bái. Anh còn hào hứng khoe ảnh bạn gái đang giúp đỡ nhặt rau và trò chuyện thân mật cùng mẹ chồng tương lai.

Vợ sắp cưới của Khắc Việt là một DJ vô cùng xinh đẹp.

Rất nhiều fan không giấu nổi sự mong chờ trước đám cưới diễn ra vào cuối năm của Khắc Việt và bạn gái xinh đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ 

 

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục