“Liêu xiêu” với cô gái Yên Bái “chân ngắn đáng yêu” trường nghệ thuật Quân đội

Chỉ cao 1m50 nhưng Nhật Linh luôn thu hút ánh nhìn trên phố bởi cô bạn có gương mặt xinh xắn, làn da trắng sứ và trên hết là đáng yêu, đầy sức sống.

Nguyễn Nhật Linh, sinh ngày 29/09/1997 tại Thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), Cô bạn hiện đang học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, khoa thanh nhạc chuyên nghiệp (hệ quân sự).

Nhật Linh là một trong 16 người đỗ hệ quân sự của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2015. Hệ quân sự của trường 7 năm mới tuyển một khóa.

Nữ sinh trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội – Nguyễn Nhật Linh

Tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng Nhật Linh luôn thu hút người đối diện bởi thần thái nhanh nhẹn, đầy sức sống. Cô bạn còn sở hữu nước da trắng sứ và khuôn mặt bầu bĩnh rất đáng yêu.

Nhật Linh trong trang phục lễ nghi của quân đội.

Cô bạn từng được giải nhất song ca cuộc thi Giai điệu tuổi hồng do thị xã tổ chức, giải ba cuộc thi Tiếng hát hoa phượng, giải khuyến khích Tiếng hát dân ca của tỉnh Yên Bái. Cô bạn cũng từng tham gia cuộc thi Học viện ngôi sao.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lí tưởng, cô bạn thật thà chia sẻ: “Mẫu bạn trai lí tưởng của mình là một bạn nam tâm lí, biết quan tâm, biết cách làm cho mình cười mỗi ngày”.

Trong tương lai cô bạn mong muốn sẽ được đem tiếng hát của mình để phục vụ cho các chiến sĩ và người dân ở vùng sâu vùng xa. Còn hiện tại cô bạn đang cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt để thực hiện ước mơ đó.

Vẻ đáng yêu của nữ sinh sinh năm 1997

Khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng với nước da trắng là lợi thế của Nhật Linh trước ống kính máy ảnh

Bên ngoài môi trường rèn luyện của quân đội, Nhật Linh là cô gái trẻ trung, nhí nhảnh

Theo Dân Trí

 

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục