Giọng ca nhí Yên Bái đốn tim cộng đồng mạng

Mới đây, clip thể hiện ca khúc Chiều lên bản Thượng của bé gái xinh xắn đến từ thành phố Yên Bái trong chương trình “Siêu sao tài năng nhí 2017 ” lĩnh vực  âm nhạc đã nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Clip trình diễn tự tin bài hát Chiều lên bản Thượng của bé Linh Đan đến từ Yên Bái

 

Được biết, bé gái trong clip tên Triệu Linh Đan. Hiện đang học lớp 4B trường Tiểu học Nguyên Viết Xuân số 2 (Yên Bái). Clip hát Chiều lên bản Thượng đã được bé thu âm từ khá lâu rồi nhưng khi tham gia cuộc thi tài năng nhí, mẹ của bé mới gửi clip tới dự thi.
Trong clip, cô bé tự tin thể hiện phần trình diễn của mình, giọng hát trong trẻo và phong cách khá chuyên nghiệp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Chị Phùng Thị Hường – mẹ của bé Linh Đan cho hay: “Từ nhỏ, Linh Đan đã có niềm đam mê với âm nhạc, giọng hát của bé khá tự nhiên chứ không hề tham gia bất cứ lớp năng khiếu nào cả. Nhận thấy sở thích của bé, nên thời gian vừa rồi, một người thân trong gia đình tôi đã khuyến khích bé tham dự cuộc thi dành cho các tài năng nhí. Linh Đan khá thích thú với cuộc thi này và tôi cũng cho bé đi học thanh nhạc một vài buổi để bé được rèn giọng và tự tin hơn”.
Cũng theo lời chị Phùng Thị Hường, ngay từ nhỏ Linh Đan đã có thể ngồi hàng giờ xem các anh chị lớn tuổi hơn biểu diễn. Linh Đan rất thích những phần trình diễn đó và luôn nói với bố mẹ tương lai sẽ muốn được trở thành ca sĩ nhí như các anh chị.
Linh Đan thường hát mọi lúc, mọi nơi. Và đó cũng chính là lý do để vợ chồng chị Hường muốn con gái được giao lưu với các bạn có cùng đam mê.

 

Trong tương lai, Linh Đan mong muốn được trở thành ca sĩ nhí mang tiếng hát đến với mọi người.

 

“Siêu sao tài năng nhí 2017 “, chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên cho các em nhỏ có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Lần đầu tiên trong các chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em xuất hiện một sân chơi đa dạng về các lĩnh vực dành cho các bé tham gia thể hiện tài năng của mình. Đó cũng là ý tưởng xuất phát của chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017.

Chương trình dành riêng cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi thỏa sức tranh tài ở nhiều 5 lĩnh vực khác nhau như: Siêu sao mẫu nhí, Siêu sao MC nhí, Siêu sao diễn viên nhí, Siêu sao âm nhạc nhí, và Siêu sao vũ công nhí…

“Siêu sao tài năng Nhí 2017” được chia làm bốn vòng thi: Vòng Online, vòng Casting Siêu sao tài năng Nhí 2017, Vòng Siêu sao và Vòng Chung kết (06/11/2017 – 12/11/2017).

05 giải thưởng Siêu sao sẽ được trao cho 05 bạn nhỏ xuất sắc ở 05 lĩnh vực và danh hiệu Quán quân sẽ được trao cho bạn nhỏ xuất sắc nhất, tổng giải thưởng có trị giá lên tới 500.000.000 đồng.

“Siêu sao tài năng nhí 2017”  do Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab tổ chức thực hiện.

 Yên Bái tổng hợp

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục