Đây chính là màn rước dâu độc đáo nhất Yên Bái năm 2017 gây sốt cộng đồng mạng

Thay vì chuẩn bị một chiếc xe ô tô con, cùng chiếc xe khách để đón dâu như bao gia đình khác, một cặp đôi trẻ ở Yên Bái đã lên kế hoạch rước dâu với gần 20 chiếc xe đầu kéo, xe tải nối đuôi nhau gây “sốt” cộng đồng mạng trong năm 2017.

Những hình ảnh về đám cưới độc đáo này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ý ngưỡng mộ cô dâu vì được chú rể tổ chức một đám cưới hoành tráng và vô cùng độc đáo.

Dẫn đầu đoàn rước dâu là xe đầu kéo màu xanh, được trang trí nhã nhặn, chạy phía sau là loạt xe tải cùng nối đuôi nhau thành hàng dài.

Ngay sau đó, danh tính của cặp đôi cô dâu chú rể nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Được biết, chú rể có tên Nguyễn Văn Hải (SN 1993) và cô dâu là Vũ Thị Hải Yến (SN 1997), cả hai đều sinh sống ở huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Cô dâu Hải Yến cho biết, đám cưới của vợ chồng cô diễn ra vào ngày 16/3. Cho đến lúc này, họ vẫn đang cảm thấy hạnh phúc, bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chú rể Văn Hải cho biết: ‘Có tổng cộng gần 20 chiếc xe cho lễ rước dâu bao gồm cả xe tải, xe đầu kéo và xe ôtô con. Ở trên nhà trai mình xuống nhà gái tổng là 11 xe tải ben 6 tấn với 2 chiếc xe đầu kéo và lúc đón dâu về thì bên phía nhà gái có thêm 2 xe đầu kéo và 2 xe tải ben cùng vài chiếc xe con nữa’.

Màn rước dâu độc đáo với gần 20 chiếc xe đầu kéo, xe tải nối đuôi nhau gây “sốt” cộng đồng mạng.

Văn Hải cũng cũng cho biết: ‘Vì mình yêu nghề lái xe của mình nên mình đã quyết định đón dâu bằng xe tải. Khi ý tưởng này được đưa ra mình cũng nhận được sự đồng ý từ hai bên gia đình, hơn nữa bên gia đình nhà vợ mình là cũng có làm nghề xe tải nên càng nhận được sự đồng thuận”

Chia sẻ về cảm xúc được rước dâu bằng dàn xe tải, Hải Yến nói: “Dù được biết trước, nhưng khi cả dàn xe tải xuống nhà rước dâu tôi cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc không nói được nên lời”.

Một số hình ảnh về màn rước dâu độc đáo tại Yên Bái với gần 20 chiếc xe đầu kéo, xe tải nối đuôi nhau gây “sốt” cộng đồng mạng trong năm 2017

Chiếc xe đầu kéo màu xanh chính là xe dành cho cô dâu, chú rể được trang trí thêm những tấm vải cách điệu màu đỏ kèm theo hoa hồng trắng gắn trước đầu xe đã thu hút ánh nhìn của những người đi đường.
Đằng sau 3 chiếc xe đầu kéo là hàng loạt xe tải nối đuôi nhau tạo thành hàng thẳng tắp để đi đưa dâu đã khiến cho đám rước dâu này trở nên hoành tráng và lạ lùng.

 

YBTH

Bài viết cùng chuyên mục