Người Yên Bái: Cụ bà 76 tuổi hát karaoke ‘chuẩn như ca sĩ’ gây sốt mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh một cụ bà hát karaoke bài Tiếng đàn ta lư của nhạc sĩ Huy Thục hay không kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp. Chỉ sau 4 ngày đăng tải trên một Facebook cá nhân, clip đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem; 126 nghìn lượt thích và 24.110 lượt chia sẻ.

Theo tìm hiểu, cụ bà trong clip có tên Thông – 76 tuổi (trú tại xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái). Clip do con dâu của cụ chia sẻ lên mạng xã hội.

Chân dung cụ bà hát hay và hay hát gây sốt mạng xã hội những ngày qua

Trao đổi với VietNamNet, chị Tĩnh Nam, người đăng tải đoạn video trên cho biết: “Mẹ tôi năm nay 76 tuổi, rất thích ca hát, bình thường ở nhà chúng tôi cũng thường bật bài hát cho mẹ hát. Cụ hát cả ngày không biết mệt và có thể hát các thể loại nhạc chèo, cải lương, hát then,… đặc biệt là nhạc đỏ. Clip trên tôi quay ngày 17/7 và đăng lên mạng xã hội cho vui, không ngờ được mọi người chia sẻ nhiều quá”

Chị cũng cho biết, cụ Loan là người có tình tình vui vẻ, cởi mở và thích làm việc. “Mặc dù đã bước vào tuổi xưa nay hiếm nhưng mẹ tôi vẫn làm việc luôn chân luôn tay, không thích phụ thuộc con cháu. Hiện cụ lấy việc đan lát làm niềm vui. Bên cạnh việc đan lát, cụ còn dành thời gian nghiên cứu các loại thuốc nam để chữa các bệnh về xương khớp”

Cụ Loan bên hai người chị em của mình

Cũng theo chị Tĩnh, cụ Thông còn có 2 người chị em gái. Một người năm nay 90 tuổi, một người 83 tuổi; hiện rất khỏe mạnh.

Clip cụ Thông hát karaoke gấy sốt trên mạng xã hội:

 

Theo Vietnamnet.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục