‘Cô gái’ Yên Bái gây náo loạn Facebook vì một bức ảnh…

Thoạt nhìn vào ảnh được chia sẻ trên Facebook, chắc chắn nhiều người không biết ‘nhân vật 2 lưng trong truyền thuyết’ là trai hay gái.

Nhiều ngày qua, dân mạng xôn xao vì ảnh nhân vật có khuôn mặt giống con gái, tóc dài nhưng thân hình như chàng trai ốm yếu với vòng 1 phẳng lì.

Thoạt nhìn ai cũng chưa nhận ra điều đặc biệt
Nhân vật 2 lưng trong truyền thuyết’ là trai chuyển giới thành gái.

Kèm theo ảnh là chú thích: “Trước sau như một. Vô địch thiên hạ không có đối thủ. Đây mới là nhân vật hai lưng trong truyền thuyết. Này người ta bảo là siêu màn hình rồi”.

Nhiều người muốn biết thông tin cũng như giới tính của nhân vật này.

Mới đây, chính khổ chủ tiết lộ thông tin về bản thân trong một nhóm quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, người này tên Lò Đức Thọ (nickname La Lam), sinh năm 1995 ở Yên Bái và là nam chuyển giới thành nữ.

Không ngần ngại thừa nhận là ‘trai chuyển giới thành gái’, La Lam thổ lộ gặp nhiều thiệt thòi khi cơ thể và vóc dáng không như mong muốn.

Hằng ngày, La Lam phải nghe những lời trêu chọc như ‘2 lưng’, ‘phận làm con gái nhưng ngực là con trai’, ‘ màn hình phẳng’ hay ‘cô gái sân bay’ khiến mình bị tổn thương. Song dần dà, cô nghe quen và làm lơ.

Vẻ ngoài xinh xắn
Phong cách thời trang vô cùng cuốn hút của La Lam
La Lam có khuôn mặt nữ tính nhưng khiếm khuyết về ngoại hình.

Vì ngoại hình khiếm khiết khi chuyển giới nên La Lam quyết định phẫu thuật nâng cấp vòng 1. Cô hy vọng sẽ có được thân hình như ý và không phải khó khăn khi chọn trang phục hay gặp phiền toái với những bộ phụ kiện vướng víu mỗi khi mặc đồ nữ tính để lộ đường cong cơ thể.

La Lam đam mê điện ảnh mãnh liệt và đã tốt nghiệp loại khá trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) chuyên ngành Biên kịch điện ảnh.

La Lam vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Nhìn chung, La Lam có kĩ năng, kiến thức, tính cầu tiến và việc nâng cấp vòng 1 đem tới cho cô cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Cô nàng Yên Bái cho biết: “Mình từng sợ hãi và không tự tin, nhưng mình nghĩ bạn trẻ nào cũng có những lúc như vậy. Điều quan trọng là bạn có thể vượt qua nỗi sợ và tin vào chính bản thân mình. Có được sức mạnh đó, bạn sẽ làm chủ được sức khỏe và tương lai của mình”.

Ảnh: FBNV

Theo tintuc24h.info

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục