Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai Yên Bái 27 tuổi, đẹp trai nhưng vẫn ế vì quá…sợ ma

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 321 phần 1 vừa được phát sóng là anh chàng Hà Thanh Sơn – một nam quản lý sản xuất, quê ở Yên Bái, 27 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Được ghép đôi với anh trong tập này là một nữ nhân viên ngân hàng, 27 tuổi, đến từ Vũng Tàu, tên là Bùi Thúy Anh.

Ngay từ khi xuất hiện, Sơn và Thúy Anh đã khiến khác giả ngạc nhiên vì ngoại hình khá “sáng sủa”.

Thanh Sơn có khuôn mặt điển trai, vóc dáng cao lớn, tính tình hoạt bát và rất thích chơi thể thao. Sơn chia sẻ mình thích nhất là đá bóng. Còn nhược điểm lớn nhất là sợ ma, sợ bóng tối. Chia sẻ của Sơn khiến 2 MC và khán giả cười ngất. Đặc biệt khi Sơn kể về mối tình của mình gắn liền với chuyện sợ ma khiến ai cũng ồ lên vì quá hài hước.

Đó là lần Sơn đi chơi với bạn gái cũ, đi đêm lại phải đi qua nghĩa trang nên Sơn rất sợ. Và cũng vì lý do đó mà Sơn chia tay người yêu. Giọng kể nghe còn đầy vẻ sợ hãi và run rẩy. Nói về nhược điểm này, Thúy Anh cũng phải thừa nhận, mình sợ ma không kém Sơn.

Ngoài ra, Thúy Anh là một người khá thích nấu ăn, thích đi du lịch và thẳng tính, biết quan tâm người khác. Thi thoảng hay giận dỗi nhưng không đáng kể. Thúy Anh từng có 2 mối tình và đã chia tay cách đây 2 năm vì còn quá trẻ, chưa thực sự đồng cảm và hiểu cho nhau. Thúy Anh thích người đàn ông có trách nhiệm, ngoại hình ưa nhìn nhưng không được gia trưởng, kiểm soát người yêu.

Sơn thừa nhận mình tình trường nhiều hơn Thúy Anh nhưng cũng đã chia tay nhau vì những lý do cá nhân. Sơn thích một mẫu phụ nữ ít nhất là bằng tuổi hoặc hơn tuổi. Sơn cũng chia sẻ trước giờ mình toàn yêu người hơn tuổi. Mẫu bạn gái của Sơn là một cô gái cao trên 1m50, có đeo kính cận, tóc dài, má lúm đồng tiền. Đặc biệt ưu tiên người con gái hơn tuổi vì đó là “mục đích sống, quy tắc sống”.

MC Quyền Linh lo lắng vì 2 người yêu nhau xa. Nhưng Thúy Anh lại cho rằng, chỉ cần yêu nhau thì sẽ sắp xếp thêm thời gian để được gặp gỡ.

Khi hỏi ý kiến của 2 bên gia đình, cả 2 đều rất ưng đối phương và mong cho 2 bạn thực sự thành đôi thành cặp. Khi bức màn vén lên, cả 2 đã khá ấn tượng về ngoại hình của nhau. Sau khi chia sẻ tình cảm, quan điểm, Sơn và Thúy Anh đã rất hòa hợp.

Sau màn chào hỏi, cả 2 đã có những giây phút lắng đọng và quyết định bấm nút hẹn hò rất nhanh chóng. Đây có lẽ sẽ là một cặp đôi vô cùng đẹp và hợp ý nhau, hi vọng sẽ có một tương lai tốt đẹp bắt đầu từ chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 321 – Thanh Sơn, Thúy Anh

Theo 2sao.vn

Bài viết cùng chuyên mục