Tin vui từ Miss World 2017: Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái

Dự án “Cõng điện lên bản” tại Yên Bái giúp Mỹ Linh vào top 5 Người đẹp nhân ái (Beauty With A Purpose) của Hoa hậu Thế giới 2017.

18h hôm nay 18/11 (Theo giờ Việt Nam), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2017 sẽ diễn tại Tam Á, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh đang có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm chung kết. Với việc chiến thắng phần thi phụ “”Head to head challenge”, người đẹp có có suất vào thẳng top 40, rút ngắn được một nửa chặng đường khó khăn của mình trong đêm thi quyết định.

Đỗ Mỹ Linh lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái.

Chưa từng lại tại đó, Đỗ Mỹ Linh còn lọt vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái cùng với các người đẹp đến từ Philippines, India, Indonesia, South Africa. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 có nhiều khả năng toả sáng và mang về niềm tự hào cho nước nhà.

Kết quả từ phần thi Người đẹp nhân ái được đánh giá rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến kết quả chung cuộc tại Miss World. Tại chung kết tối 18/11, trước khi trao giải vương miện Hoa hậu, ban tổ chức sẽ công bố người chiến thắng phần thi này.

Đỗ Mỹ Linh đang có những thể hiện tốt trước thêm chung kết Miss World 2017.

 

Clip Dự án “Cõng điện lên bản” tại Yên Bái giúp Mỹ Linh vào top 5 Người đẹp nhân ái

Yên Bái – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Yên Bái hiện lên tuyệt đẹp trong clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đem dự thi Hoa hậu Thế giới 2017Link video trên kênh youtube chính thức của Miss World: https://www.youtube.com/watch?v=rLMQkVvSyy8Link bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh: https://www.missworld.com/#/contestants/4767

Posted by Yên Bái on Monday, November 13, 2017

 

Theo zing.vn

Bài viết cùng chuyên mục