Màn tập võ của đội quân nhí 6 tuổi ở Yên Bái gây sốt mạng xã hội

Video này được bạn Hoàng Hà ghi lại tại một trường tiểu học ở Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Khoảnh khắc một bé trai khoảng 6 tuổi đứng phía trước làm mẫu từng động tác võ thuật, phía sau là một nhóm các bạn khác cũng trạc tuổi nhìn và múa võ theo khiến cộng đồng thích thú. Trong lúc tập luyện, các bạn gái bên ngoài cũng tỏ ra chăm chú, ngồi theo dõi màn trình diễn. Video này được bạn Hoàng Hà ghi lại tại một trường tiểu học ở Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Video đang nhận được sự yêu thích từ cộng đồng với hơn 200.000 lượt theo dõi và bình luận. Tài khoản Mai Linh khen: “Đáng yêu dễ sợ, đầu trần chân đất mắt toét. Chẳng bù ở thành phố, bọn trẻ chỉ ôm điện tử, chẳng vui được như thế này”. “Dễ thương nha, ông nhõi ngoài cùng bên phải coi bộ lơ đãng ghê nha”, Facebooker Long Blue viết.

“Nhìn mặt mũi lấm lem trông tội quá nhưng sự vô tư, phấn khích khi mấy ông con được các bạn cổ vũ khiến mình cũng thấy vui. Thương lắm”, tài khoản Ngọc Lan bày tỏ. “Yêu thật, mặc dù thiếu thốn đủ thứ nhưng các em vẫn vô tư, hồn nhiên. Mọi người có thấy cái em làm leader đánh võ ghê phết không”, một người dùng Facebook chia sẻ.

Theo ngoisao.net

Bài viết cùng chuyên mục