Bộ ảnh kỷ yếu ‘xóm chợ xưa’ của học sinh Yên Bái gây sốt

Ảnh kỷ yếu những năm trở lại đây đã trở thành ‘tục lệ’ không thể thiếu đối với các lớp học sinh. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc khó phai trong lòng mỗi thành viên trong lớp mà còn là giây phút cả lớp được thoải mái đùa nghịch.
Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu có tên gọi “xóm chợ xưa” của các bạn học sinh thuộc tỉnh Yên Bái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo đó, bộ ảnh kỷ yếu cực chất này là của các bạn học sinh lớp 12A6, khoá 52 trường PTTH Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái. Với mong muốn bộ ảnh kỷ yếu của cả lớp vừa độc đáo, vừa chất nên các thành viên đã đồng ý thực hiện ý tưởng này theo sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu này tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận bày tỏ sự thích thú của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng xuýt xoa trước bộ ảnh đẹp không kém cạnh bất cứ bộ ảnh kỷ yếu nào đã từng được đăng tải. Hiện bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách “xóm chợ xưa” vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của người dùng mạng. Cùng ngắm trọng bộ ảnh này dưới đây.

Sự hóa thân của các bạn học sinh
Bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách “xóm chợ xưa” khiến dân mạng thích thú
Độ ảnh kỷ yếu được đầu tư kỹ lưỡng
Trang phục hóa thân rất được chú ý
Tất cả các bạn trẻ tham gia đều hào hứng với ý tưởng
Tất cả các bạn trẻ tham gia đều hào hứng với ý tưởng
Hóa thân hài hước
Có chút ngông nghênh và có chút tinh nghịch
Các bạn trẻ đã rất vui vì ý tưởng lạ này
Các bạn trẻ đã rất vui vì ý tưởng lạ này

 

Theo PV / giadinhphapluat.vn

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục