Yên Bái: Hội chợ Công thương khu vực Tây Bắc diễn ra từ 20 – 26/11 tại Quảng trường 19/8

Hội chợ Công thương khu vực Tây Bắc – Yên Bái 2017 sẽ diễn ra từ ngày 20-26/11/2017 tại Quảng trường 19/8 – Km5, thành phố Yên Bái.

Tham gia Hội chợ lần này có gần 150 doanh nghiệp, hiệp hội, làng nghề trong và ngoài tỉnh; các doanh nghiệp nước ngoài với tổng số khoảng 300 gian hàng. Trong đó, tỉnh Yên Bái có 32 gian hàng của 9 huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành.

Quảng trường 19/8 – Km5, thành phố Yên Bái

Hội chợ sẽ có các mặt hàng về nông lâm thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; hàng hóa sản phẩm của làng nghề, hàng thủ công mỹ nghệ; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng và đồ gia dụng; nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất; đồ điện và điện tử…

Hội chợ được tổ chức nhằm thúc đẩy giao lưu kinh tế thương mại của tỉnh với khu vực Tây Bắc, quốc tế và các tỉnh, thành phố trong cả nước, góp phần tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của địa phương, tạo ra cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư…

Được biết Hội chợ Công thương khu vực Tây Bắc – Yên Bái là một hoạt động trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017.

Theo Yenbai.gov.vn

Bài viết cùng chuyên mục