Ấn tượng Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc, Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải là một trong nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút du khách đến tham quan, khám phá và trải nghiệm.

Ấn tượng Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” 2017


Khác với Festival “Bay trên mùa vàng” vào tháng 9 là chỉ có các phi công dù lượn trong và ngoài nước đến tham gia bay đơn, bay biểu diễn, Festival “Bay trên mùa nước đổ” du khách có thể trực tiếp tham gia bay cùng phi công hoặc huấn luyện viên. Vì vậy, du khách được tự mình khám phá, chiêm ngưỡng cảnh sắc đẹp mê hồn của đèo Khau Phạ và những nấc thang mùa nước đổ từ trên cao.

 

Phi công hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để bay đôi cùng du khách.

Điểm bay dù lượn Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải được đánh giá là 1 trong 4 điểm bay đẹp trên cả nước và là 1 trong 5 điểm bay đẹp nhất của thế giới. Thời tiết đẹp là điều kiện lý tưởng cho các màn bay lượn tại Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ”.

Sự kiện thể thao hấp dẫn nằm trong chuỗi các hoạt động trong Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc được tổ chức thành 2 đợt, ngày 13, 14/5 và 20, 21/5 đã thu hút trên 200 du khách tham gia bay đôi và hàng ngàn lượt du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Bắt đầu cất cánh…

Trực tiếp tham gia bay, du khách sẽ được tự mình khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ruộng bậc thang Mù Cang Chải khi nhìn từ trên cao xuống.

Mù Cang Chải mùa nước đổ đẹp như một bức tranh.

Nếu chưa có cơ hội được thử cảm giác bay lượn trên bầu trời, bạn hãy lên kế hoạch cho chính mình để được trải nghiệm, khám phá Mù Cang Chải từ trên cao trong hai mùa đẹp nhất trong Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” vào tháng 9 và “Bay trên mùa nước đổ” vào tháng 5, tháng 6 được tổ chức hàng năm tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải.
Nguồn: Báo Yên Bái

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục