Thông báo về việc đăng ký BAY ĐÔI tại sự kiện BAY TRÊN MÙA VÀNG 2017

Chào các bạn, để phục vụ nhu cầu trải nghiệm dù lượn tại Festival Bay trên mùa vàng 2017, CLB Dù lượn Vietwings Hanoi sẽ dành 50 chuyến bay đôi cho các bạn trong các ngày bay từ 22.09.2017 tới 24.09.2017 (22.09: 30 chuyến, 23.09: 10 chuyến, 24.09: 10 chuyến)

Du khách trải nghiệm bay đôi tại sự kiện Bay trên mùa vàng

Hướng dẫn đăng ký tham gia:

Bước 1:
– Đăng ký tham gia bay đôi tại: Link đăng ký thông tin. Mỗi hành khách muốn tham gia bay đôi đều cần phải đăng ký tại form này.
– Chuyển khoản phí bay đôi cho mỗi chuyến bay là 2.000.000 vnđ cho Vietwings Hanoi theo tài khoản số 19026204152020, Vũ Tuấn Dũng, Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Hà Nội. Khi chuyển khoản đề nghị các bạn ghi nội dung chuyển tiền như sau: BTMV-Họ tên người chuyển tiền-Số điện thoại. Các bạn có thể chuyển cho nhiều người trong cùng 1 lệnh chuyển.

Mc Lại Văn Sâm tham gia bay đôi tại sự kiện Bay trên mùa vàng

Bước 2:

Vietwings Hanoi sẽ liên lạc với các bạn bằng email vwhnclub@gmail.com để xác nhận việc đã nhận được tiền tạm ứng, cũng như sẽ cập nhật danh sách tại: Danh sách bay đôi chính thức  vào 22h hàng ngày.

Bước 3:

Ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm (download ở link sau: Giấy miễn trừ trách nhiệm ) và gửi bản mềm (scan hoặc chụp ảnh tất cả các trang) về cho VWHN theo email: vwhnclub@gmail.com . Khi gửi email đề nghị các bạn ghi tiêu đề email như sau: BTMV-Họ tên hành khách-Số điện thoại.

Lưu ý: 

– Phí bay đôi bao gồm chi phí khấu hao thiết bị của phi công bay đôi và bảo hiểm rủi ro cho bạn (Thông tin Gói bảo hiểm). Phí bay đôi không bao gồm chi phí đi lại, ăn ở.

– VWHN sẽ hoàn trả phí bay đôi cho các bạn nếu điều kiện không cho phép thực hiện chuyến bay đôi. Trong trường hợp điều kiện bay đôi có thể thực hiện được nhưng các bạn không tới tham dự, chúng tôi sẽ không hoàn trả số tiền tạm ứng này. Phí bảo hiểm rủi ro là 200.000 vnd sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào.

– Sau khi danh sách đăng ký đã hết, nếu vẫn nhận được đăng ký và tiền tạm ứng, chúng tôi sẽ thông báo và liên hệ qua số điện thoại để chuyển trả lại các bạn. Trong trường hợp các bạn vẫn muốn đăng ký bay, các bạn có thể tới điểm bay và chờ đợi, VWHN sẽ chỉ phục vụ sau khi đã phục vụ xong số lượng 50 hành khách bay đôi đăng ký trước.

– VWHN sẽ liên hệ với các bạn trong danh sách chốt qua email để trao đổi về lịch bay và các vấn đề liên quan đến đi lại, ăn ở khác sau khi chốt danh sách.

– Mọi thắc mắc về bay đôi khác hoặc về các vấn đề khác, các bạn có thể gửi tin nhắn cho fanpage Vietwings Hanoi hoặc email:vwhnclub@gmail.com

Trang web chính thức của CLB Vietwings Hanoi: http://vietwingshanoi.com

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vwshn

Xin trân trọng cảm ơn.

Vietwings Hanoi

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục