Những hình ảnh đẹp về Yên Bái được Đỗ Mỹ Linh mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017

Sáng 13/11, BTC Miss World 2017 công bố danh sách những thí sinh có mặt trong top 20 phần thi ‘Beauty With A Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh xuất sắc ghi danh trong top 20. Dự án của cô mang tên “Cõng điện lên bản” được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. 

Miss World 2017 đang bước vào những chặng đua cuối cùng trước đêm chung kết. Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 17/11 tại Trung Quốc. Việc có tên trong top 20 như là món quà ý nghĩa mà Hoa hậu Việt Nam muốn gửi tặng đến người dân Yên Bái và bản Cu Vai. Dù có đạt được thành tích cao hay không, sau khi trở về từ Miss World, Mỹ Linh cho biết sẽ trở lại nơi đây để thăm những em nhỏ và người dân.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp về Yên Bái trong clip dài gần 10 phút được Đỗ Mỹ Linh mang đến dự thi tại  Miss World 2017

Bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái nơi Mỹ Linh thực hiện dự án mang tên “Cõng điện lên bản”
Phong cảnh đẹp mê ly của bản Cu Vai
Nhưng người dân ở nơi đây vẫn chưa có điện để sinh hoạt

 

Những ngày Mỹ Linh thực hiện dự án để kịp nộp cho BTC, ở Yên Bái xảy ra mưa lớn. Mỹ Linh bị cô lập trên vùng núi nhiều ngày liền. Dù thế, cô không lo sợ mà bình tĩnh để hoàn thiện nốt dự án đúng tiến độ.

 

 

Trong video gần 10 phút, Mỹ Linh mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực về cuộc sống còn đói nghèo của người dân nơi đây. Từng cảnh quay lột tả sự thiếu thốn, đặc biệt là nỗi khổ của người dân khi không có điện để sinh hoạt.

Cô tận tay kéo đường dây mang điện về cho người dân.
Niềm vui hạnh phúc khi ánh điện được thắp sáng.

Mỹ Linh cho biết sẽ trở lại nơi đây để thăm những em nhỏ và người dân.

 

Bài viết cùng chuyên mục