Mù Cang Chải mùa lúa chín đẹp mê mẩn khi nhìn từ trên cao

Fetival dù lượn Bay trên mùa vàng được tổ chức vào cuối tháng 9 hàng năm tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải  (Yên Bái), là sự kiện dù lượn lớn nhất cả nước, thu hút hàng trăm phi công trong và ngoài nước tham gia, đã trở thành hoạt động thường niên thu hút hàng nghìn du khách lên với Mù Cang Chải để được ngắm nhìn vẻ đẹp ngoạn mục của những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín.

Nằm trong hoạt động của “Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải được diễn ra từ ngày 23 đến ngày 29/9/2017, Câu lạc bộ dù lượn Vietwings Hanoi đã tham gia biểu diễn trên đỉnh đèo Khau Phạ.
Theo đánh giá của các thành viên trong Câu lạc bộ và các phi công quốc tế, đèo Khau Phạ Là điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam và là điểm bay đẹp nhất trong 10 điểm bay dù lượn đẹp của thế giới, đã được đầu tư quy mô lớn với nhiều hạng mục công trình như : điểm cất cánh và hạ cánh, khu vực đỗ xe, khu vực ngắm cảnh….
Càng lên cao, du khách càng thấy thú vị bởi sự kỳ vĩ, hoành tráng của núi rừng, bởi sự trong lành của khí hậu và bởi sự khéo léo để tạo nên tuyệt tác ruộng bậc thang của người dân nơi đây.
Nằm ở độ cao khoảng 1.200 m so với mặt nước biển, Khau Phạ được bao phủ trong biển mây bồng bềnh, khí hậu mát mẻ quanh năm.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức bay đôi để du khách cùng bay ngắm cảnh.
Vào mùa lúa chín đứng trên đỉnh đèo Khau Phạ du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp ngoạn mục của những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp.
Những con đường vòng vèo lưng đèo mềm như dải lụa với những khúc cua tay áo thu vào trong tầm mắt.
Mù Cang Chải mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng, nhưng mùa vàng tháng 9 tháng 10 vẫn là đẹp nhất
Mù Cang Chải mùa này nhìn từ trên dù lượn mang vẻ đẹp thi vị, hùng vĩ và mê đắm.
“Bay trên mùa vàng” sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích tột cùng với cảm giác chinh phục bầu trời Tây Bắc mênh mông.

Năm nay Fetival dù lượn “Bay trên mùa vàng Mù Cang Chải ” sẽ chính thức diễn ra tại đèo Khau Phạ từ ngày từ ngày 23 đến 24/9/2017.

Yên Bái Toàn Cảnh tổng hợp (Ảnh VietwingHaNoi)

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục