Khu du lịch sinh thái Ruby – điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến hồ Thác Bà

Với không gian thoát mát, trong lành khung cảnh nên thơ hữu tình giữa núi và mây, phía dưới là cảnh hồ Thác Bà mênh mông, khu du lịch sinh thái Ruby thuộc công ty cổ phần thương mại và du lịch hồ Thác Bà là địa điểm lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua khi tới hồ Thác Bà.

 

Với hệ thống bến, bãi, phương tiện tàu thủy, canô luôn sẵn sàng, khu du lịch sinh thái Ruby không những là địa chỉ được các cặp tình nhân tìm đến để lưu lại những khoảng khoảnh khắc lãng mạn trong ngày cưới, mà còn là điểm đến thu hút du khách gần xa với các hoạt động vui chơi, dã ngoại và các tour du lịch tham quan hồ Thác Bà, Yên Bái.

 

Những góc chụp ảnh đẹp lung linh
Với view cực chất
Tại đây có phim trường Ruby là nơi được nhiều cặp đôi chọn làm nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời
Phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình, Khu du lịch Ruby không chỉ là nơi thu hút du khách đến tham quan, vui chơi mà là nơi nhiều bạn trẻ đến để ghi lại hình ảnh ngày cưới. Xuất phát từ nhu cầu này mà công ty đã phối hợp đầu tư để xây dựng khu phim trường.

Nhà hàng ruby,  mỗi tháng Khu du lịch Ruby tiếp đón từ 300 đến 400 trăm lượt khách. Để tự xây dựng nguồn thực phẩm sạch và an toàn, với lợi thế đất đai, Công ty đã dành riêng một vài đảo trên hồ Thác Bà để chuyên trồng các loại rau xanh và chăn thả các loại gia súc, gia cầm.

Tới đây bạn còn có thể tham gia vào nhiều chò trơi hấp dẫn dưới nước
Trước khu nhà hàng, nhà sàn là khoảng sân sạch sẽ, xinh xắn với những ô cỏ, cây cảnh xanh đẹp mắt, gió mát từ hồ Thác Bà thổi vào mát lẹm. Gần đó là khu vực dành cho các hoạt động hội nhóm, cắm trại, lửa trại khi du khách có nhu cầu.

 

Với những nét đẹp nổi bật về cảnh quan, thiên nhiên, khu du lịch sinh thái Ruby hồ Thác Bà hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan hồ Thác Bà

 

Yên Bái tổng hợp

Từ khóa:

Bài viết cùng chuyên mục