Cập nhật hình ảnh ngày đầu tiên của Festival dù lượn Bay Trên Mùa Vàng Mù Cang Chải 2017

Từ gần 7h sáng nay các thành viên CLB dù lượn Vietwings Hà Nội cùng các phi công trong nước và quốc tế đã có mặt tại đèo Khau Phạ, Mù Cang Chải để bắt đầu những công tác chuẩn bị cho ngày đầu tiên của Festival dù lượn Bay Trên Mùa Vàng 2017, thời tiết buổi sáng có nhiều mây trời khá âm u, nhưng đến buổi chiều trời đã nắng đẹp tao thuận lợi và tăng thêm sự phấn khích cho các phi công dù lượn.

Chưa phải là ngày cuối tuần nên lượng du khách đổ về đèo Khau Phạ chưa đông, dự kiến trong 2 ngày cuối tuần tới, như mọi năm đèo Khau Phạ sẽ lại đón một lượng du khách đông đảo tới chiêm ngưỡng Festival dù lượn lớn nhất của cả nước.

 

Các phi công dù lượn có mặt từ rất sớm tại đèo Khau Phạ
Đông đảo nhân dân trong vùng và du khách háo hức chờ đón được chiêm ngưỡng những cánh dù lượn tung bay trên mùa vàng

Các phi công chuẩn bị dù bay
Đến nay vừa tròn 5 năm tổ chức, Festival dù lượn – “Bay trên mùa vàng” tại đèo Khau Phạ trở thành một trong những hoạt động được mong đợi nhất trong Tuần văn hóa- du lịch miền Tây.
Các phi công quốc tế tham gia festival
CLB dù lượn Vietwings Hà Nội đã đóng góp không nhỏ cho cho du lịch, thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng cảnh đẹp Mù Cang Chải
Điểm nhấn của sự kiện năm nay sẽ là LỄ HỘI HOÁ TRANG của các phi công

Năm nay, dự kiến trên 100 vận động viên từ các CLB: Vietwings Hà Nội, Sài Gòn, Dù lượn Đà Nẵng, Dù lượn Đông Bắc – Quảng Ninh và một số vận động viên người nước ngoài: Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan… sẽ tham gia

Thẻ của phi công, khách bay đôi, tình nguyện viên tại Fetival dù lượn Bay trên mùa vàng 2017
Khoảng hơn 8h những phi công đầu tiên cất cánh
Thung lũng Cao Phạ mùa này vàng rực một màu lúa chín
Các phi công bay trình diễn phục vụ du khách

 

Chưa phải là ngày cuối tuần nên lượng du khách đổ về đèo Khau Phạ chưa đông, dự kiến trong 2 ngày cuối tuần tới, như mọi năm đèo Khau Phạ sẽ lại đón một lượng du khách đông đảo tới chiêm ngưỡng Festival dù lượn lớn nhất của cả nước.
thời tiết buổi sáng có nhiều mây trời khá âm u, nhưng đến buổi chiều trời đã nắng đẹp tao thuận lợi và tăng thêm sự phấn khích cho các phi công dù lượn.

Dưới điểm hạ cánh Khau Phạ
Các tình nguyện viên hướng dẫn phi công hạ cánh chính xác

Đông đảo các em học sinh dưới điểm hạ cánh chờ khoảnh khắc các phi công hạ cánh
Và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của Fetival
Hình ảnh đẹp trong ngày đầu tiên của Fetival Bay Trên Mùa Vàng

Lúc 8h ngày mai 22/9 tại đèo Khau Phạ, Mù Cang Chải sẽ diễn ra lễ khai mạc Fetival dù lượn Bay trên mùa vàng 2017

Festival dù lượn Bay trên mùa vàng Mù Cang Chải sẽ diễn ra trong các ngày 22, 23 và 24/9/2017. Trong thời gian từ 8h sáng đến 17h hàng ngày các phi công dù lượn sẽ bay trình diễn Bay trên mùa vàng để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

 

Yên Bái Toàn Cảnh

Bài viết cùng chuyên mục